BÍ QUYẾT NÍU GIỮ THANH XUÂN DÀNH CHO CHỊ EM

 Bổ sung nội tiết tố nữ kịp thời chính là lời khuyên giúp phụ nữ chống lại con dốc của sự lão hóa, gìn giữ nét xuân, sức khỏe và sinh lý.

Hậu quả khôn lường khi thờ ơ với nội tiết tố nữ .

80% phụ nữ Việt Nam bị suy giảm nội tiết tố nữ nhưng không biết. Đó là con số đáng báo động được tổng kết sau gần 1 năm triển khai ứng dụng kiểm tra nội tiết tố nữ online noitiettonu.vn của Hội Phụ sản Việt Nam. Đặc biệt tỷ lệ suy giảm nội tiết tố nữ này đang bị trẻ hoá.

Tại chương trình Truyền hình trực tuyến với chủ đề “Suy giảm nội tiết tố trẻ hóa ở phụ nữ” do Báo Sức khỏe & Đời sống tổ chức mới đây, PGS.TS Vũ Bá Quyết, Nguyên Giám đốc Bệnh viện Phụ sản TW, Phó Chủ tịch Hội Phụ sản Việt Nam nhấn mạnh: “Nội tiết tố nữ Estrogen suy giảm, ảnh hưởng đến tuổi xuân, sức khỏe và hạnh phúc của người phụ nữ. Mặc dù ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, chất lượng sống của phụ nữ, song nhận thức về vai trò, tầm quan trọng của nội tiết tố nữ ở phụ nữ Việt vẫn còn hạn chế. Đa số phụ nữ không biết mình bị rối loạn nội tiết tố nữ estrogen hay vẫn xem đó là quy luật tất yếu của tuổi tác và âm thầm chịu đựng mà không tìm cách khắc phục.”

 

2 (1)

 

Nội tiết tố nữ estrogen được ví như “nhựa sống” của phụ nữ, quyết định tới thanh xuân cũng như hạnh phúc. Rối loạn nội tiết tố gây ra những rắc rối không  nhỏ cho phụ nữ.

Bổ sung Bột nhung hươu Việt Gold mỗi ngày để kéo dài thanh xuân.

Hơn 3 năm qua, Bột Nhung hươu Việt Gold tiên phong là người bạn đồng hành giúp phụ nữ Việt giữ gìn nét xuân, sức khỏe và hạnh phúc. Không phụ sự tin dùng của các chị em phụ nữ Việt Nam, Nhung Hươu Việt luôn không ngừng cải tiến để mang đến sản phẩm chất lượng tốt, hiệu quả cao hơn.

Z4749528021367 223b3111c38ecb2353307999bb16b234

Bột Nhung Hươu Việt Gold là sản phẩm nguyên chất được chế biến từ 100% nhung hươu tươi 42 đến 48 ngày tuổi, còn được gọi là huyết nhung, dòng nhung hươu non, chưa phân nhánh, có chất lượng dinh dưỡng tốt nhất, dễ hấp thụ nhất.

Công dụng tuyệt vời của Bột Nhung Hươu Việt Gold mang lại cho người tiêu dùng

 

  1. Bổ sung khoáng chất, các nguyên tốt vi lượng thiết yếu cho cơ thể.
  2. Cải thiện chức năng hệ thống miễn dịch, tăng cường sức đề kháng.
  3. Có tác dụng hỗ trợ cho người bị suy nhược thần kinh, hay mệt mỏi về tinh thần.
  4. Tăng cường sinh lực, làm chậm quá trình lão hóa của cơ thể.
  5. Cải thiện chức năng sinh lý nam và nữ, bổ thận tráng dương, tăng cường sinh lực, đặc biệt cho nam giới.

Sản phẩm được đánh giá và phù hợp với các tiêu chí quốc tế HACCP và đạt 3 sao tại OCOP

Năm 2021, Nhung Hươu Việt được đánh giá và phù hợp các yêu cầu tiêu chuẩn quốc tế về hệ thống quản lý an toàn thực phẩm theo HACCP Codex Alimentarius (CAC/RCP 1 -1969, Rev.4-2003)

Năm 2022, Nhung Hươu Việt vinh dự được ủy ban nhân dân tỉnh Hà Tĩnh chứng nhận sản phẩm  OCOP đạt hạng 3 sao.

11

22      33