NHUNG HƯƠU NGÂM MẬT ONG – MÓN QUÀ SỨC KHOẺ Ý NGHĨA CHO GIA ĐÌNH BẠN DỊP CUỐI NĂM

Nhung hươu, dược liệu quý hiếm bồi bổ sức khoẻ. Cung cấp các dưỡng chất quan trọng cho cơ thể, bổ sung khí huyết, trẻ hoá và kéo dài tuổi thọ.
Nhung Hươu Việt sử dụng Nhung Hươu Hương Sơn được thu hoạch trên đầu những chú hươu đực khoẻ mạnh. Để làm nguyên liệu chính cho sản phẩm Nhung Hươu Tươi thái lát ngâm mật ong.
Be 221x400 1
Từng lát nhung hươu được ngâm trong mật ong hoa tự nhiên trong 30 ngày. Các dưỡng chất được hoà quyện tạo ra một hương vị và màu sắc cực kỳ đặc trưng.
Nhung hươu hoà quyện cùng với mật ong, mỗi sáng sớm chỉ cần chuẩn bị một cốc nước ấm vừa uống. Lấy 1 thìa nhỏ Nhung Hươu Mật Ong pha cùng, uống trước khi ăn sáng, là ta đã có đủ dưỡng chất tốt cho một ngày.
Să
Trải qua 1 năm lao động chăm chỉ và tích cực, hãy cùng cả gia đình mình bổi bổ sức khoẻ dịp cuối năm. Để có thể cùng bên nhau vui vẻ đón nắm mới tràn ngập hạnh phúc.
Sản phẩm Nhung Hươu Tươi Thái Lát ngâm Mật Ong  việt chắc chắn là một sự lựa chọn tuyệt vời và ý nghĩa. Vừa tiện lợi, dễ dàng sử dụng, lại có rất nhiều công dụng tuyệt vời.