CON BIẾNG ĂN, CHẬM LỚN KHÁCH HÀNG TÌM ĐẾN BỘT NHUNG HƯƠU VIỆT GOLD

Chị Hòa quê ở Nghệ An, hiện đang nuôi con nhỏ 4 tuổi, công việc ở nhà nội trợ chăm con thế nhưng chăm thế nào con cũng biếng ăn, gầy yếu. Chị rất lo lắng với tình trạng của con mình.

Chị Hòa chia sẻ: Chị đã cho bé nhà mình thử hết các loại sản phẩm để con tăng cân, thế nhưng bé nhà chị vẫn thế, lười ăn và thấp bé. Từ sữa, hay yến sào chị đã cho bé dùng cả, nhưng tất cả đều về mốc ban đầu. Bạn bè cũng giới thiệu nhiều sản phẩm để giúp bé ăn ngon, ngủ ngon nhưng chị chưa rõ nguồn gốc nên chị sợ.

Hè vừa rồi chị vào Hà Tĩnh chơi, được mọi người giới thiệu tới các sản phẩm được chế biến từ Nhung hươu. Chị cũng tò mò về lên mạng xã hội tìm hiểu công dụng, thấy tốt cho sức khỏe và đang được nhiều người quan tâm.

Khi thấy Nhung Hươu Việt có sản phẩm Bột Nhung Hươu Việt Gold có tác dụng tốt cho mọi người, đặc biệt là cho trẻ em, nên chị đã đặt hàng về cho con mình dùng thử.

Chỉ sau 15 ngày, bé nhà chị có tiến triển, ăn ngon hơn và dễ ngủ hơn, cân nặng cũng tăng nhẹ.

Từ đó chị đã theo mà lựa chọn Bột Nhung Hươu Việt Gold, đến nay bé nhà chị đã dùng được 3 hộp và đã tăng đc 4kg rồi chị mừng lắm.

Z4787786314460 Eaea934aa40654d735dd3e6152919cf9

Phản hồi của chị Hòa khi con dùng sản phẩm Bột Nhung Hươu Việt Gold.

Bột nhung hươu việt gold được biết đến là sản phẩm có tác dụng đặc biệt tốt cho trẻ em bị suy dinh dưỡng tiêu hóa kém (hay bị rối loạn tiêu hóa), cải thiện tiêu hóa phục hồi chức năng hệ tiêu hóa cho trẻ.

Là sản phẩm đươc chế biến nguyên chất 100% nhung hươu 42 – 48 ngày tuổi, còn được gọi là huyết nhung, dòng nhung hươu non, chưa phân nhánh, có chất lượng dinh dưỡng tốt nhất, dễ hấp thụ nhất.

Z4563011117244 8f806511dce74f66d16a5c52daca4513

Bột Nhung Hươu Việt Gold

Với công dụng:

  • Bổ sung các khoáng chất, các nguyên tố vi lượng thiết yếu cho cơ thể.
  • cải thiện chức năng hệ thống miễn dịch, tăng cường sức đề kháng.
  • Có tác dụng hỗ trợ cho người bị suy nhược thần kinh, hay mệt mỏi về tinh thần.
  • Tăng cường sinh lực, làm chậm quá trình lão hóa của cơ thể.
  • Hỗ trợ hồi phục sức khỏe người bệnh sau khi giải phẩu.
  • Cải thiện chức năng sinh lý, bổ thận tráng dương, tăng cường sinh lực, đặc biệt cho nam giới.
  • Có tác dụng đặc biệt tốt cho trẻ em bị suy dưỡng tiêu hóa kém (hay bị rối loạn tiêu hóa, ỉa chảy, phân sống, phân loãng): cải thiện tiêu hóa phục hồi chức năng hệ tiêu hóa cho trẻ.
  • Người già đau ốm nhiều, gầy yếu, sức khỏe kém dùng bột nhung hươu giúp cải thiện sức khỏe.

Hiện nay, sản phẩm Bột Nhung Hươu Việt Gold đang được các bà mẹ Việt Nam lựa chọn dành cho con của mình.