CỰC SỐC ! NHUNG HƯƠU VIỆT SẼ CÓ MẶT TẠI DUBAI…

Hòa chung không khí ” Tết trung thu “, hôm nay Huân vinh dự có mặt trong ngày hội ” Vui hội trăng rằm” tại xã Sơn Châu – Hương Sơn, sự kiện có sự góp mặt doanh nhân Hoàng Hường CTHĐQT công ty dược phẩm Hoàng Hường cùng với các ban lãnh đạo tại xã Sơn Châu – Hương Sơn và nhiều khách quý để trao tặng những phần quà để dành tặng đến bà con cùng các bạn trẻ.

Số con gà cứ phải chăm chỉ cần mẫn mới no cái diều là có thật, vừa xong việc thì chạy gấp rút về công ty, hôm nay khách hàng tận Hải Phòng tới tham quan showroom, tìm hiểu chính sách để hợp tác cùng Nhung Hươu Việt.

Sau khi trao đổi thì được biết Tuấn đang làm việc tại DuBai, còn anh trai thì công tác thành phố Hải Phòng, 2 anh em muốn trở thành nhà phân phối phát triển thị trường đất cảng, ngoài ra thì Tuấn còn muốn quảng bá Nhung Hươu Việt tại DuBai.

 

11

 

Tuấn chia sẻ: em làm hướng dẫn viên du lịch tại tiểu vương quốc giàu có nhất Ả Rập, tệp khách hàng thượng lưu nhiều, thấy nhung hươu có giá trị sức khỏe thiết thực và chắc chắn sẽ là xu hướng phát triển cực tiềm năng trong thời gian tới nên em muốn quảng bá tại thành phố DuBai.

Cảm ơn em rất nhiều, một người trẻ có khát vọng làm giàu. Chúc 2 anh em sẽ ngày càng phát triển & thành công. Anh tin rằng một ngày không xa thương hiệu NHUNG HƯƠU VIỆT sẽ phủ sóng tới từng gia đình tại vùng đất cảng & toàn cầu.

 

12

 

Những ngày cuối năm là thời điểm vàng công ty áp dụng ưu đãi đặc biệt, miễn phí nhượng quyền thương hiệu lên tới 1,5 tỷ đồng và rất nhiều phần quà giá trị. Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để đón đầu xu hướng, thay đổi cuộc sống & trở nên giàu có hơn từ xu hướng sức khỏe ❤️