GIẢI PHÁP CHO TRẺ BIẾNG ĂN, NHẸ CÂN, TIÊU HÓA KÉM

“Bé con em năm nay đi nhà trẻ rồi, nhưng nhẹ cân, cô giáo nói cháu bị suy dinh dưỡng, nên thường chậm hơn, khó theo kịp bạn bè trong lớp. Trước giờ em cứ nghĩ biếng ăn là do cơ địa, tới tuổi lớn tự khắc bé ăn khoẻ thôi, nhưng sai lầm chị à. Đưa bé đi khám, bác sĩ nói bé tiêu hóa kém, suy dinh dưỡng cho ăn uống thế nào cũng không tăng cân, chị cũng buồn và lo lắm.
Hè vừa rồi đưa bé về quê chơi với ông bà nội, thấy cháu biếng ăn nên bà nội đã cho cháu thử dùng Bột Nhung Hươu. Chỉ cần hoà vào cháo cho ăn vào mỗi buổi sáng, bé nhà em ăn hết bát cháo nhanh “vèo vèo”, vừa bổ sung thêm dưỡng chất cho bé phát triển, vừa tăng cường hệ tiêu hoá khoẻ, bé con ăn ngon miệng hơn.” – Chị Nga chia sẻ.
Feedback Bột
Phản hồi của chị Nga khi bé nhà dùng Bột Nhung Hươu Việt Gold. 
Không riêng chị Nga, chị Hòa cũng đã tìm đến Nhung Hươu Việt để lựa chọn Bột Nhung Hươu Việt Gold để giúp con ăn ngon, ngủ ngon và tiêu hóa tốt hơn.
Z4787786314460 Eaea934aa40654d735dd3e6152919cf9
Chị Hòa đặt thêm sản phẩm khi thấy bé nhà sử dụng Bột Nhung Hươu Việt Gold hiệu quả.
Là sản phẩm đươc chế biến nguyên chất 100% nhung hươu 42 – 48 ngày tuổi, còn được gọi là huyết nhung, dòng nhung hươu non, chưa phân nhánh, có chất lượng dinh dưỡng tốt nhất, dễ hấp thụ nhất. Có tác dụng đặc biệt tốt cho trẻ em bị suy dinh dưỡng tiêu hóa kém (hay bị rối loạn tiêu hóa), cải thiện tiêu hóa phục hồi chức năng hệ tiêu hóa cho trẻ. Bột Nhung Hươu Việt Gold đang là một trong những sản phẩm được nhiều bà mẹ Việt Nam lựa chọn dành cho con của mình.