LƯU Ý KHI NGÂM VÀ SỬ DỤNG RƯỢU NHUNG HƯƠU

Các bạn cũng đã biết tác dụng cũng như cách ngâm rượu với nhung hươu tươi, khô đúng chuẩn. Để loại rượu này có thể phát huy được dược tính cao nhất mà không gây ra các kích ứng cho cơ thể, các bạn cần lưu ý một số vấn đề như sau:

Z4529360265170 Cfb11c0720aea75ffe5d5c8e59d19b73

  • Theo nhiều người dùng, mùi vị của rượu lộc hươu khá tanh và hơi nhái. Vì thế nên ngoài việc kết hợp sâm nhung hải mã thang, hoài sơn, trùng thảo, nhân sâm, kỷ tử,… bạn có thể kết hợp cùng thiên nhiên kiện. Đây là một loại cây có công dụng cao trong việc điều trị bệnh phong thấp, giảm bớt tình trạng đau nhức mỏi xương cũng như tê bì chân tay.
  • Cũng bởi dược tính có trong rượu ngâm lộc hươu rất cao, chúng rất bổ và có tác dụng mạnh. Chính vì thế mà khi sử dụng, các bạn chỉ nên áp dụng cho những người trên 30 tuổi trở lên. Việc lạm dụng hay dùng sai cách loại rượu này có thể khiến bạn gặp phải một số rắc rối và những tác dụng phụ không đáng có nên cần hết sức lưu ý.
  • Để có được thành phẩm là bình rượu ngâm nhung hươu đạt chất lượng và thơm ngon, bổ dưỡng, các bạn cần đặc biệt tới khâu lựa chọn nguyên liệu. Hãy tới các cơ sở uy tín để mua hàng, tránh mua phải nhung hươu giả, hoặc bị hư hỏng, nấm mốc,…
  • 38