NHUNG HƯƠU VIỆT – CHÚNG TA CÓ MỘT ƯỚC MƠ LỚN

       Cách đây mấy hôm mình có đọc được bài chia sẻ về mô hình thịnh vượng xanh tại Trung Quốc, ở đó các công ty xí nghiệp lớn, giàu có sẽ có trách nhiệm quay trở lại các tỉnh nghèo nhất đất nước để đưa vùng kinh tế khu vực đó phát triển đi lên trong tầm nhìn dài hạn 10 năm 20 năm,….. Hay hiện giờ ở Việt Nam cũng có các chủ doanh nghiệp trẻ đã và đang BỎ PHỐ VỀ QUÊ lựa chọn vùng nông thôn để phát triển kinh tế, tạo ra nhiều giá trị quê hương & khu vực.
       Đại dịch covid ập đến và đang hoành hành trên khắp cả nước là cột mốc, minh chứng rõ nét nhất cho việc biến đổi khí hậu, hiệu ứng nhà kính và một lối sống đi ngược lại với sự phát triển của tự nhiên, đô thị hóa quá nhanh ở các thành phố lớn gây ảnh hương nghiêm trọng tới sức khỏe con người.
Ngoài những mục đích chính như sự TIỀM NĂNG của mô hình kinh doanh các sản phẩm về SỨC KHOẺ sau mùa dịch, nhu cầu của bản thân về một cuộc sống xanh sạch hay HƯƠU SAO là món quà kỉ niệm của Cha mình để lại thì trào lưu THỊNH VƯƠNG XANH cũng là một phần lý do chính làm động lực để bản thân quyết định TỪ BỎ thành phố về quê khởi nghiệp và phát triển dự án ” NHUNG HƯƠU VIỆT “ ngay trên mảnh đất quê hương tại Hương Sơn, Hà Tĩnh.
       Vẫn biết con đường lựa chọn còn quá nhiều khó khăn gian nan nhưng bản thân vẫn luôn có 1 niềm tin mãnh liệt vào sự quyết tâm, kiên trì của từng thành viên trong doanh nghiệp để đưa sản phẩm quê hương được phủ sóng lan rộng mạnh mẽ trong và ngoài nước. Ngoài ra doanh nghiệp cũng rất mong muốn nhận được sự ủng hộ quan tâm nhiệt tình của chính quyền ban nghành từ trung ương tới địa phương, bà con trong khu vực để cùng NHUNG HƯƠU VIỆT nói riêng và các doanh nghiệp trên địa bàn nói chung lan tỏa những giá trị tốt đẹp nhằm nâng cao đời sống khu vực và doanh nghiệp ngày càng phát triển.
        Đây cũng là thời điểm để các các bạn trẻ, những người con yêu quê hương lựa chọn cho mình mô hình kinh doanh hợp lý, vừa có giá trị về kinh tế vừa phát triển giá trị cộng đồng theo xu thế mới.
        Nhung Hươu Việt xin chúc đất nước sớm vượt qua đại dịch và chúng ta hãy cùng nhau đoàn kết xây dựng cuộc sống giàu mạnh và phát triển.