RƯỢU NHUNG HƯƠU VÀ NHỮNG CÔNG DỤNG ĐẶC BIỆT

       Rượu ngâm nhung hươu được cho là “thượng dương” phát sinh khí tốt. Sự kết hợp hài hòa giữa lộc nhung và rượu mang lại một số tác dụng có thể kể đến như:
      Bồi bổ cơ thể, tăng sức đề kháng, chữa suy nhược: Rượu nhung hươu có tác dụng chống mệt mỏi, giảm căng thẳng, phòng nóng hiệu quả. Đồng thời có tác dụng tăng cường sức khỏe, tăng lượng oxy lên não, kích thích tạo cảm giác ăn ngon, ngủ sâu giấc, nâng cao khả năng miễn dịch của cơ thể.
Z4752515004158 E4e769130011b57c51e3ceabe0d56b4f
      Hỗ trợ điều trị bệnh tim mạch: Những người bị bệnh tim mạch khi sử dụng nhung hươu ngâm rượu với lượng vừa phải có thể điều hòa nhịp tim, đẩy lùi tình trạng rối loạn tuần hoàn mãn tính.
      Tốt cho tiêu hóa: Sử dụng rượu nhung hươu sẽ kích thích nhu động và bài tiết của đường ruột. Hơn nữa, nhung hươu ngâm rượu đặc biệt tốt với những người bị tiêu chảy, viêm dạ dày mãn và người mắc bệnh về gan.
     Tăng cường sinh lý: Nhung hươu ngâm rượu giúp đấng mày râu lấy lại bản lĩnh phòng the. Đây là bài thuốc Y Học Cổ       Truyền có tác dụng điều trị chứng liệt dương, rối loạn cương dương, hoạt tinh, di tinh,…
M
     Ngoài ra nhung hươu ngâm rượu còn có một số công dụng tuyệt vời khác như:
     Tái tạo tế bào, giúp làm lành vết thương nhanh.
     Điều hòa hệ thống thần kinh
    Cân bằng nội tiết tố cho phụ nữ giúp điều hòa kinh nguyệt, tăng khả năng có thai,…