TRUNG THU ẤM ÁP TRỌN YÊU THƯƠNG CÙNG NHUNG HƯƠU VIỆT

Hòa chung không khí tưng bừng, phấn khởi của thiếu nhi cả nước hân hoan chào đón Tết Trung thu năm 2023, trong những ngày này, các địa phương, đơn vị, trường học trên địa bàn đã và đang tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi và thiết thực cho thanh thiếu nhi nhằm mang đến cho thế hệ mầm non tương lai của đất nước một Trung thu ý nghĩa nhất.

Hôm nay trên địa bàn tại xã Sơn Châu – huyện Hương Sơn – tỉnh Hà Tĩnh, Nhung Hươu Việt có những phần quà để dành tặng đến bà con cùng các bạn trẻ.

13

Trung thu này càng ý nghĩa hơn khi nhiều trẻ em có hoàn cảnh khó khăn được nhận quà và sự động viên kịp thời của các tổ chức, cá nhân. Đơn cử như vừa qua, trong chương trình vui tết Trung thu do Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Sơn Châu tổ chức, từ nguồn kinh phí ủng hộ của các mạnh thường quân, Công Ty Cổ Phần Sản Xuất & Thương Mại Nhung Hươu Việt  đã trao tặng những phần quà có trị giá cho bà con và các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

14

Đặc biêt, sự có mặt của doanh nhân Hoàng Hường thuộc công ty CP Dược Phẩm Hoàng Hường làm cho không khí sôi động hơn, trao tặng học bổng cùng những phần quà mang ý nghĩa thiết thực cho các em nhỏ hiếu học, góp phần hỗ trợ, tạo động lực để những “búp măng non” vươn lên trong học tập, sẵn sàng cho một tương lai tốt đẹp hơn.

18

Tết Trung thu ngoài mang ý nghĩa là Tết của thiếu nhi, trẻ em trên khắp mọi miền đất nước được rước đèn, phá cỗ, xem múa lân, ngắm trăng,… mà Tết trung thu còn được biết đến như ngày tết của tình thân, sum vầy, yêu thương.

17

Những hoạt động mà các cấp, các ngành, đơn vị, trường học trên địa bàn đã và đang triển khai thực hiện, không chỉ giúp mang lại tiếng cười cho các em thiếu niên nhi đồng, mà còn làm phong phú thêm đời sống văn hóa tinh thần, gắn kết cộng đồng dân cư, góp phần tạo động lực để người lớn, trẻ em thi đua lao động sản xuất, học tập, tiếp tục cống hiến nhiều hơn nữa vì một xã hội văn minh, hạnh phúc./.

#Huanhuou #Nhunghuouviet #conhuounhatoi