CƠ HỘI NÀO CHO MÔ HÌNH CHĂN NUÔI HƯƠU SAO

Dịp vừa rồi Nhung Hươu Việt rất vinh dự khi được tham dự Hội Doanh nhân trẻ Hà Tĩnh phối hợp với Trung tâm Khởi nghiệp Đổi mới sáng tạo Thừa Thiên Huế tổ chức chương trình kết nối doanh nghiệp Hà Tĩnh – Huế.
À

Nhung Hươu Việt rất tự hào khi được giới thiệu quảng bá về nhung hươu đặc sản của bà con Hương Sơn –Hà Tĩnh.  Đây là cơ hội mới cho mô hình nuôi hươu sao để nâng tầm đặc sản quê hương. Lan tỏa sự tiềm năng của loài vật nuôi này. Để một ngày không xa, nhung hươu cũng giống như các sản phẩm sâm, yến sào,…. trở thành sản phẩm sức khỏe quốc dân.

Cx

Cả hành trình nỗ lực và cố gắng đến nay NHV đã lan tỏa mô hình sức khỏe hươu sao đi khắp mọi miền tổ quốc . Là một sản vật quý hiếm của quê hương, nơi Huân và đội ngũ NHV phát triển. Huân luôn mong có thể giới thiệu tận tay đến quý khách hàng sự tiềm năng về kinh tế và sức khỏe của mô hình này.
Cq
Chương trình kết nối giao thương đã diễn ra thành công tốt đẹp đã giúp cho Huân có cơ hội tìm hiểu, trao đổi thông tin, kết nối hợp tác trong nhiều lĩnh vực như: nông nghiệp, thương mại, dịch vụ,… Hi vọng đây sẽ là cơ hội để phát triển mạng lưới kết nối giữa các doanh nhân trẻ cụm Bắc Trung Bộ thúc đẩy hợp tác đầu tư, kinh doanh, mở rộng thị trường và nâng cao năng lực cạnh tranh cho các doanh nghiệp.