CHÚ HƯƠU SAO MANG VỀ 65 TỶ ĐỒNG/NĂM CHO MẢNH ĐẤT QUỲNH LƯU – NGHỆ AN

65 tỷ từ mô hình nuôi hươu, một con số khủng và sẽ tăng lên rất nhiều trong tương lai tới. Mọi người có biết lý do vì sao không ?

Trước đây khi nhắc đến hươu sao người ta nghĩ ngay đến Hương Sơn – Hà Tĩnh nơi được biết đến là “thủ phủ” của nghề nuôi hươu lấy nhung. Nhưng giờ đây thời đại mạng internet phát triển trào lưu nuôi hươu được đông đảo bà con biết đến bởi những giá trị về kinh tế và sức khỏe của Hươu Sao mang lại rất lớn.
D
Sáng nay đọc tin tức của nông nghiệp Việt Nam đưa tin.  Sản lượng lộc nhung hươu thu được bình quân hàng năm của huyện Quỳnh Lưu từ 5,0 – 5,5 tấn, tương đương với giá trị trên 65 tỉ đồng.

Ngoài mảnh đất Quỳnh Lưu thì Nhung Hươu Việt cũng đã đặt chân tới rất nhiều huyện như Nam Đàn, Nghi Lộc, Hoàng Mai, Diễn Châu, Thanh Chương, Yên Thành, Đô Lương, Anh Sơn,…..đoàn Ca Nhạc 3

Nơi đây là mảnh đất có điều kiện khí hậu, thổ Nhưỡng, rất phù hợp để phát triển và làm giàu tư xu hướng chăn nuôi sức khoẻ. Bởi vì hươu sao lại mang lại thu nhập lớn, loài động vật dễ nuôi, dễ chăm sóc, nguồn thức ăn phong phú và rủi ro dịch bệnh thấp.

Có 1 điều đặc biệt ở loài vật này đó là chỉ cần đầu tư 1 lần và không cần phải tái đầu tư. Hươu đực cho ra nhung còn hươu cái để sinh sản tăng đàn, bà con có thêm thu nhập từ việc chăn nuôi và kinh doanh các sản phẩm từ nhung hươu. Đây chính là Cái hay của nghề nuôi hươu sao lấy nhung.