NHUNG HƯƠU VIỆT TỰ HÀO VƯƠN XA

Hôm nay  Trung tâm Xúc tiến thương mại nông nghiệp, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tổ chức Lễ kỷ niệm 1 năm hợp tác giữa Trung tâm Xúc tiến thương mại nông nghiệp và TikTok Việt Nam – Hành trình nâng tầm nông sản Việt.
31
Nhung Hươu Việt rất vinh dự và tự hào khi được mời tham dự chương trình Chủ thể OCOP tiềm năng năm 2023 và được vinh danh là một trong 10 cơ sở OCOP tiêu biểu tại sự kiện đặc biệt này.
H
Bỏ phố về quê lập nghiệp lan tỏa quảng bá đặc sản quê hương mặc dù gặp những khó khăn, thách thức nhưng với sự nỗ lực, kiên định, kiên trì thì đến nay Nhung Hươu Việt đã nhận được những thành quả đáng tự hào.
Fq
Bước sang năm 2024, OCOP vẫn là một trong những ưu tiên hàng đầu của TikTok . Đây sẽ là mốc tiếp theo hứa hẹn mở ra những kết quả tích cực hơn nữa, đóng góp vào sự phát triển kinh tế nông thôn, đồng thời tạo đà xúc tiến cho các giá trị văn hoá địa phương lan tỏa rộng khắp trong và ngoài nền tảng
212
Huân Hươu xin được gửi lời cảm ơn chân thành tới các cơ quan ban nghành, quý khách hàng đã luôn yêu thương và đồng hành cùng Nhung Hươu Việt suốt thời gian qua. Nhung Hươu Việt sẽ luôn cố gắng và nỗ lực hết mình để mang đặc sản quê hương vươn xa hơn nữa