CÁC CÁCH SỬ DỤNG CỦA SẢN PHẨM CAO XƯƠNG HƯƠU VIỆT GOLD

Cao xương hươu Việt Gold là sản phẩm nguyên chất được chiết xuất từ 100% xương của con hươu sao trưởng thành, khỏe mạnh.

Z4563011677696 643ecf7e907285b0d379429dcef03c01

Có 2 cách dùng chủ yếu của Cao xương hươu Việt Gold là:

  1. Ngâm cùng rượu: đây là cách phổ biến nhất khi sử dụng sản phẩm cao của Nhung Hươu Việt, 1 bánh cao 100g ngâm cùng 11 rượu trắng. Đợi bánh cao tan hết là có thể sử dụng. Uống theo chén nhỏ hàng ngày, hoặc pha thêm rượu trắng nếu dùng để sử dụng trong bữa ăn, các dịp đặc biệt ( lượng pha tùy khẩu vị của khách hàng).
  2. Chưng cùng nước trắng ( dùng cho khách hàng không sử dụng được rượu: trẻ em, người già hoặc những người không uống rượu)

Đun sôi 500ml nước trắng, cho 1 bánh cao vào nấu đến khi tan hết ( chú ý nấu trong lửa nhỏ, tránh sôi to). Sau khi tan hết, tắt lửa, có thể thêm một ít mật ong, kỷ tử đỏ vào tạo vị ngọt nhẹ, thanh, dễ uống ( lượng mật ong tùy theo khẩu vị từng khách hàng). Sau khi chưng, để nguội, cất ngăn mát tủ lạnh dùng dần theo chén nhỏ hàng ngày.

Lưu ý:

  • Với trẻ em từ 2 tuổi đến 6 tuổi, dùng nước cao chưng ở trên nấu chung với cháo, canh, súp, tạo hương vị thơm ngon, dễ ăn.
  • Với người trưởng thành, nên dùng vào buổi tối trước khi đi ngủ đối với rượu cao và dùng vào sáng sớm cùng nước ấm đối với nước cao chưng.