CHÀO ĐÓN NHÀ PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN TỈNH LONG AN

– Cơn bão khai trương chưa dừng lại ở Nhung Hươu Việt,  phát nổ đầu tiên cho tháng 10chào đón Nhà Phân Phối Cấp TW tỉnh Long An

– Anh Tuấn đại diện đối tác chia sẻ:
+ Mong muốn lan tỏa “mô hình kinh doanh sức khỏe” đến với bà con quê hương Long An và đưa những sản phẩm chăm sóc sức khỏe từ Nhung hươu phát triển triển rực rỡ hơn tại miền Nam rộng lớn là mong mỏi bao lâu nay của anh.

+ Anh biết, là một trong tứ đại danh dược chỉ dành cho vua chúa ngày xưa. Hiện tại dù Nhung Hươu đã được bà con sử dụng rộng rãi hơn hơn tuy nhiên nhiều người vẫn chưa được tiếp cận và có hiểu biết về công dụng của thượng dược này.

+ Qua tìm hiểu qua nhiều kênh, được biết vùng đất Hương Sơn Hà Tĩnh là thủ phủ của Hươu miền đất có truyền thống chăn nuôi lâu đời.

Anh Tuấn chính thức đưa về với mảnh đất Long An, để bà con có cơ hội được sử dụng, nâng cao sức khỏe cho mọi nhà. Ngoài ra, Tuấn mong muốn phát triển một trang trại hạt nhân để cung cấp con giống cho cả miền Nam rộng lớn như mong muốn từ trước của anh.

– Tháng 10 về, tuần lễ vàng tưng bừng khai trương chi nhánh Nhung Hươu Việt tại Long An của anh Tuấn chuẩn bị bắt đầu. Nhiều phần quà giá trị lớn cho quý bà con đến tham gia mua hàng tại Showroom. Tất cả bà con có cơ hội nhận được những món quà giá trị hàng chục triệu đồng

Z4720499338722 2c2008384e716aa1a9b06e5e6149f415

– Tại lễ khai trương, trực tiếp có sự tham gia của rất nhiều quan khách cấp cao và các chuyên gia đến từ Công ty Nhung Hươu Việt có trên 30 năm kinh nghiệm chăn nuôi Hươu Sao. Chia sẻ và hướng dẫn cho bà con về mô hình chăn nuôi sức khỏe này.