Chính sách bảo mật thông tin

Chính sách bảo mật thông tin cá nhân khi mua hàng Hệ thống bán lẻ nhung hươu Việt cũng đảm bảo các điều khoản và điều kiện được quy định rõ ràng và minh bạch, bao gồm:

Chính sách bảo vệ thông tin cá nhân người dùng

Nhằm đảm bảo an toàn cho website và bảo mật thông tin cho người tiêu dùng. Chúng tôi đưa ra một số chính sách bảo mật thông tin cho khách hàng cá nhân và tổ chức khi mua hàng tại online tại website: https://nhunghuouviet.com.vn/

Chính sách bảo mật sẽ giải thích cách chúng tôi tiếp nhận, sử dụng và tiết lộ thông tin cá nhân của khách hàng. Chính sách cũng sẽ giải thích các bước chúng tôi thực hiện để bảo mật thông tin cá nhân của khách hàng. Cuối cùng, chính sách bảo mật sẽ giải thích quyền lựa chọn của khách hàng về việc thu thập, sử dụng và tiết lộ thông tin cá nhân của mình.

Bảo vệ dữ liệu cá nhân và gây dựng được niềm tin cho khách hàng là vấn đề rất quan trọng với công ty chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi sẽ dùng tên và các thông tin khác liên quan đến khách hàng tuân thủ theo nội dung của chính sách bảo mật. Chúng tôi chỉ thu thập những thông tin cần thiết liên quan đến giao dịch mua bán.

Mục đích thu thập thông tin

Việc thu thập dữ liệu của website: https://nhunghuouviet.com.vn/ sẽ giúp chúng tôi:

+ Nắm bắt được các yêu cầu, mong muốn của khách hàng nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm.

+ Giúp khách hàng cập nhật các thông tin chương trình khuyến mại, giảm giá do chúng tôi tổ chức.

+ Hỗ trợ khách hàng khi có khiếu nại, ý kiến một cách nhanh nhất.

Phạm vi thu thập thông tin:

+ Họ và tên, Địa chỉ, Email, Điện thoại

+ Nội dung đặt hàng

Phạm vi sử dụng thông tin:

Thông tin thu thập được chúng tôi sử dụng cho các mục đích sau:

+ Giao hàng cho quý khách đã mua hàng tại https://nhunghuouviet.com.vn/

+ Thông báo về việc giao hàng và hỗ trợ cho khách hàng

+ Xử lý các đơn đặt hàng và cung cấp sản phẩm thông qua website: https://nhunghuouviet.com.vn/

Thời gian lưu trữ thông tin:

Chúng tôi sẽ lưu trữ các thông tin cá nhân do khách hàng cung cấp trên các hệ thống nội bộ của chúng tôi trong quá trình cung cấp sản phẩm cho khách hàng, cho đến khi hoàn thành mục đích thu thập, hoặc khi khách hàng có yêu cầu hủy các thông tin đã cung cấp.

Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng:

Chúng tôi cam kết bảo đảm, bảo mật thông tin cho quý khách hàng khi đăng ký thông tin cá nhân với chúng tôi. Cam kết không trao đổi mua bán thông tin khách hàng vì mục đích thương mại hay các vấn đề khác. Mọi sự chia sẻ và sử dụng thông tin khách hàng chúng tôi cam kết thực hiện theo chính sách bảo mật của chúng tôi.

Quản lý website bán lẻ Nhung Hưu Việt yêu cầu Quý khách hàng khi đăng ký/mua hàng phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, điện thoại,… Và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên.
Quản lý website bán lẻ Nhung Hưu Việt không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của thành viên đó. Nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của thành viên đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

Phản hồi thông tin khi có vấn đề xẩy ra
– Hotline: 1900 2526 38
– Fanpage công ty: https://www.facebook.com/nhunghuouviet.com.vn

Trân trọng cảm ơn và hợp tác!