MÙA LỘC NHUNG CỦA BÀ CON NUÔI HƯƠU SAO

Nhắc đến Hươu Sao người ta nghĩ ngay đến Hương Sơn (Hà Tĩnh)  thủ phủ của Hươu Sao. Con hươu đã giúp cho kinh tế địa phương có nhiều khởi sắc và  trở thành vật nuôi cho hiệu quả kinh tế cao với vai trò kinh tế mũi nhọn.

Con hươu “là đầu cơ nghiệp” của người dân ở đây. Qua bao thăng trầm nghề nuôi hươu đã giúp nhiều gia đình ăn nên làm ra. Người dân Hương Sơn ngày càng gắn bó với loài vật hiền lành, đẹp và khá sạch sẽ này.
2 2 276x400 1

Khi những mầm xanh đang vươn mình sau giấc ngủ đông.  Cũng là thời điểm người dân huyện miền núi Hương Sơn  rộn ràng vào mùa thu hoạch lộc nhung hươu.
Vì thế, người dân thường ví đây là mùa “hái” lộc nhung.23

Cứ đến mùa vụ thu hoạch nhung Nhung Hươu Việt đểu hỗ trợ thu mua cho bà con.  Hôm nay Nhung Hươu Việt tiếp tục hành trình đi hái lộc nhung hươu bao tiêu đầu ra giúp bà con quê hương. Hươu sao ở đây được bà con chăm chút, chăm bẵm nên con nào cũng béo khỏe và cho ra cặp nhung to và đẹp.3

Mỗi mùa lộc nhung bà con Hương Sơn đều phấn khởi thu thành quả mà mình chăm sóc. Chúc cho bà con Hương Sơn sẽ có nhiều lộc từ mô hình truyển thống Hươu Sao nhé!