THỜI ĐIỂM VÀNG ĐỂ KINH DOANH CÁC SẢN PHẨM NHUNG HƯƠU VIỆT

Với niềm đam mê kinh doanh, anh Thuyết quê ở Kỳ Anh Hà Tĩnh luôn ấp ủ sẽ kinh doanh một mặt hàng nào đó, vừa kiếm thêm thu nhập cho gia đình, vừa có sự nghiệp riêng.

Nhưng nổi lo và nổi băn khoăn nhiều nhất của anh đó chính là nên kinh doanh mặt hàng gì, có tiềm năng phát triển và được nhiều người lựa chọn, tin dùng và đặc biệt là thời điểm nào để bắt tay vào kinh doanh.

Sau nhiều thời gian tìm hiểu, nghiên cứu và theo dõi Nhung Hươu Việt. Anh Thuyết quyết định lựa chọn các sản phẩm Nhung Hươu Việt để làm nền móng cho sự nghiệp của mình.

Anh Thuyết chia sẻ: “Em đã theo dõi Nhung Hươu Việt từ cuối năm 2022, khi một lần được ngồi cùng bạn bè và được trực tiếp sử dụng sản phẩm rượu Nhung hươu. Qua thời gian tìm hiểu em thấy các sản phẩm này đang được nhiều người quan tâm và được tốt cho sức khỏe, nên em quyết định sẽ kinh doanh hợp tác cùng Nhung Hươu Việt.

Và em thấy thời điểm những tháng cuối năm sẽ là thời điểm nên bắt tay kinh doanh với mặt hàng này. Thường thì cuối năm là lễ tết nhiều, thời tiết cũng chuyển giao, nên rất phù hợp để mọi người sử dụng và làm quà tặng, hay biếu cho người thân, bạn bè, đồng nghiệp…”

đl Kỳ Anh 2

Anh Thuyết cùng vợ ra Showroom Nhung Hươu Việt để ký kết hợp

Khai Trương

Khai trương đại lý phân phối Thuyết Lan ở Kỳ Anh – Hà Tĩnh

Tuổi tác hay địa vị không làm nên sự khác biệt của cơ hội thành công trong sự nghiệp kinh doanh. Điều quan trọng là nắm bắt cơ hội bạn ngay từ hôm nay chứ không phải bất cứ một thời điểm nào khác, bởi thời gian một đi không trở lại.

3 tháng cuối năm chính là thời điểm vàng để các đại lý, nhà phân phối kinh doanh với các sản phẩm chăm sóc sức khỏe Nhung Hươu Việt.